Mẫu váy xoắn eo 2018 hiện nay không còn là một kiểu váy lỗi thời, thiếu thẩm mỹ nữa. Khi mà vào cuối năm có rất nhiều mỹ nhân Việt bắt đầu lựa chọn và lăng xê mẫu váy này biến nó trở thành một trong những mẫu váy thịnh hành nhất hiện nay. Tuy không có nhiều biến tấu đặc sắc nhưng mà vẫn mang lại được vẻ đẹp thanh lịch và cuốn hút.

Những máy váy xoắc éo đẹp nhất

Váy xoắn éo đơn sắc

Chiếc váy xoắn éo đơn sắc với kiểu dáng đẹp và sang trọng lấy ý tưởng chính bởi sự mộc mạc rất phù hợp với mùa thu và Đông. Chiếc váy đơn sắc màu xanh mà Giáng My lựa chọn đem lại sự nổi bật cho vòng eo cùng với thân hình cân đối, mạnh mai.

Chiếc váy xoắn eo đơn sắc màu xanh chính là kiểu váy mà các bạn nữ vô cùng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là mẫu áo váy Giáng My lựa chọn đẹp và quyến rũ.Chiếc váy xoắn eo đơn sắc màu xanh chính là kiểu váy mà các bạn nữ vô cùng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là mẫu áo váy Giáng My lựa chọn đẹp và quyến rũ.

Đi kèm phụ kiện thời trang

Các loại váy xoắn éo đơn sắc được phối cùng các loại phụ kiện thời trang thích hợp giúp làm nổi bật cả hai. Trong hình mẫy chúng ta có thể dễ dàng thấy được Chiếc váy đỏ cùng với sợi dây đep cổ dài đã mang lại sự nổi bật cho chủ thể là người mặc. Tuy vào vóc dáng người, màu sắc và kiểu tóc mà chúng ta lựa chọn các loại phụ kiện thời trang cho phù hợp.

Phụ kiện thồi trang khi kết hợp đúng đắn sẽ mang lại cho chủ thể là người mặc vẻ đẹp rạng ngời.
Phụ kiện thồi trang khi kết hợp đúng đắn sẽ mang lại cho chủ thể là người mặc vẻ đẹp rạng ngời.

Thêm điểm nhấn cách điệu

Thêm một số cách điệu về cổ áo, thân áo, tay áo hay phần thân váy một cách nhẹ nhàng cũng rất dễ dàng làm nổi bật lên cả bộ độ. đây chính là cách mà nhiều nhà tạo mẫu thời trang lựa chọn để có thể mang lại cho mình một bộ váy thật hoàn hảo mà không làm mất chất của chính chiếc váy, không làm cho chúng bị chuyển sang kiểu áo, váy khác.

Thêm một vài điểm nhấn cách điệu cho lạ lẫm hơn
Thêm một vài điểm nhấn cách điệu cho lạ lẫm hơn

Tuy biến theo độ tuổi

Phần lựa chọn trang sức đi kèm với những chiếc váy xoắn eo này cũng cần phải phù hợp với lứa tuổi. Như trong mẫu Thanh Lam lựa chọn bộ dây chuyển chuỗi ngọc trao cùng với chiếc váy xoắn eo xanh rất hợp để làm nổi bật máy tóc bềnh và độ tuổi của mình.

 

Chọn phụ kiện cần phù hợp với lứa tuổi của mình
Chọn phụ kiện cần phù hợp với lứa tuổi của mình

Đừng quên chủ đề đơn giản

Khi đã mắc chiếc váy xoắn eo, đừng quên trọng tâm chính của chiếc váy này đó chính là sự đơn giản, vì thế đừng đánh mất đi chủ đề chính khi lựa chọn quá nhiều loại phụ kiện phức tạp và rường mà, hãy luôn để sự đơn giản làm điểm nhấn mạnh mẽ nhất trong cách lựa chọn, mặc trang phục váy xoắn eo kiểu cổ điển mà chúng ta thấy.

Đơn giản luôn là chủ đề chính của kiểu váy xoắn eoĐơn giản luôn là chủ đề chính của kiểu váy xoắn eo

Ý tưởng Ton sur ton

Ton sur ton chính là ý tưởng chủ đạo khá phù hợp với kiểu váy xoắn eo. Ý tưởng này mang lại sự đồng nhất về màu sắc từ áo, váy và các loại phụ kiện đi kèm.Trong ảnh mẫu, người đẹp Võ Hoàng Yến đã lựa chọn ton sur ton mang lại cho mình vẻ đẹp đẳng cấp với sắc “trắng” tinh khôi thuần khiết.

Màu trắng tinh khôi theo kiểu Ton sur ton được Võ Hoàng Yến lựa chọnMàu trắng tinh khôi theo kiểu Ton sur ton được Võ Hoàng Yến lựa chọn

Và Chúng ta cùng tham khảo thêm các mẫu áo xoắn eo đi kèm với phụ được được các mỹ nhân Việt lựa chọn mà chúng tôi sưu tập được nhé:

jennifer Phạm lựa chọn cho mình mẫu váy xoắn eo màu đen.jennifer Phạm lựa chọn cho mình mẫu váy xoắn eo màu đen.

 

Mai Thu Hiền với váy áo xanh kết hợp cùng phụ kiện đẹpMai Thu Hiền với váy áo xanh kết hợp cùng phụ kiện đẹp

Mc Thanh Mai khoe dáng đẹp với váy xoắn eoMc Thanh Mai khoe dáng đẹp với váy xoắn eo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *