Thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski trong thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều đánh giá cao. Người mẫu không chỉ biết cách làm cho mình trở nên thật nổi bật mà còn cuốn hút.

Điểm qua thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski

Những bộ trang phục phá cách

Không bao giờ lãng phí những đường cong gợi cảm của mình, những bộ trang phục của cô luôn thu hút được ánh nhìn. Chỉ với một bộ vest cổ điển, cô đã cải tiến nó trở thành một bộ trang phục quyến rũ.

thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski
Thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski biến chiếc vest cổ điển thành bộ trang phục gợi cảm. Những thay đổi nhẹ trong kiểu dáng đã biến bộ trang phục trở nên khác biệt.

Hay những chiếc váy đầm liền thân dạ hội, khi đi vào thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski cũng trở nên thật nổi bật.

Chiếc váy đầm thời trang cũng mang một phong cách rất riêng
Chiếc váy đầm thời trang cũng mang một phong cách rất riêng. Màu đen tuyền kèm với kiểu khoét eo khoe vòng 2 thon gọn.

Phong cách nữa kín nữa hở của cô không quá táo bạo nhưng vẫn thực sự sexy.

Áo váy hở nhưng không bị quá lố
Áo váy hở nhưng không bị quá lố. Những đường nét, hoa văn của bộ trang phục lại gợi lên nét sang trọng. Bộ váy như làm nổi bật lên tất cả đường nét hoàn hảo của mỹ nhân.

Phối màu cũng là điểm mạnh

Trong thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski mà cô thường mặc. Những bộ váy đầm với màu sắc tươi trẻ như thế này cũng là một thế mạnh trong thời trang của cô.

Áo váy với sự kết hợp màu sắc độc đáo, đơn giản mà vẫn thu hút
Áo váy với sự kết hợp màu sắc độc đáo, đơn giản mà vẫn thu hút. Nững đường nhấn nhẹ từ hoa tiết chấm bi giúp cả set đồ nổi bật hơn.

Những chếc váy mỏng với những màu sắc đối lập như đen đỏ đã tạo nên thương hiệu thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski. Cô thường hay có xu hướng chọn cho mình các loại trang phục có màu đối lập.

Chiếc váy thời trang với kiểu dáng và hoa văn độc đáo
Chiếc váy thời trang với kiểu dáng và hoa văn độc đáo. Thời trang của người mẫu luôn có những sự biến tấu độc đáo. Set đồ không quá hở nhưng lại tạo được nhiều đường nét ấn tượng.

Phối hợp phụ kiện độc đáo

Cũng có nhiều lúc cô xuất hiện với những bộ cánh váy có sự phối hợp phụ kiện cực kỳ độc đáo. Chiếc váy liền thân cùng đôi boost cao này là một ví dụ.

Kết hợp phụ kiện thời trang cũng là một trong những thế mạnh của cô
Kết hợp phụ kiện thời trang cũng là một trong những thế mạnh của cô. Mẫu váy ngắn vở vai cùng đôi boost cao thực sự là một cách kết hợp ngẫu hứng rất lạ.

Phụ kiện của cô thường sẽ có màu sắc đối lập với bộ trang phục mà cô sử dụng. Chiếc váy màu vàng và chiếc ví màu xanh lá này là một ví dụ.

Chiếc váy kiểu màu vàng cũng phối hợp rất tuyệt vời với chiếc ví thời trang xanh
Chiếc váy kiểu màu vàng cũng phối hợp rất tuyệt vời với chiếc ví thời trang xanh. Tất cả tạo nên màu sắc tổng thể cực kỳ tuyệt vời và ấn tượng.

Sự phối hợp phụ kiện trong thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski thật sự luôn biến hóa và không tại cảm giác nhàm chán.

Mẫu áo váy thời trang dại phố đẹp nhất của cô theo người hâm mộ đánh giá
Mẫu áo váy thời trang dại phố đẹp nhất của cô theo người hâm mộ đánh giá. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa phụ kiện với chiếc áo váy thời trang đơn sắc.

Phong cách dạo phố lạ

Những bộ thời trang dạo phố của người mẫu thực sự tạo ấn tượng cho người xem với sự độc, lạ.

Phong cách thời trang dạo phố với chiếc áo khoác rộng
Phong cách thời trang dạo phố với chiếc áo khoác rộng. Với mẫu thời trang này, cô tạo cho mình một phong cách rất tự do, thoải mái.

Sự biến hóa trong thời trang của người mẫu Emily Ratajkowski luôn được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang đánh giá cao.

Kiểu thời trang dạo phố sexy độc đáo
Kiểu thời trang dạo phố sexy độc đáo. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng cô không hợp với mẫu kết hợp trang phục này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *