Trong bài chia sẻ các món phụ kiện thời trang nữ ở phần 1, chúng ta đã cùng đi đến các loại phụ kiện, kiểu áo có xu hướng nghiên về cổ điển. Trong bài viết hôm nay ở phần 2. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu đến các vấn đề về xu hướng thời trang cho chính mùa xuân với những đường nét, kiểu dáng quần áo hiện đại và mang lại những xu hướng mới lạ và độc đáo hơn cho bạn. Hãy cùng Mtv Fashion tiếp tục theo dõi nhé.

Phụ kiện thời trang nữ mùa Xuân theo xu hướng hiện đại

Thời trang chấm bi quần áo:

Những kiểu áo, váy hay phụ kiện thời trang có màu sắc đậm kết hợp cùng những nét chấm bi với màu sắc đổi ngược sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất cho chúng ta hiện nay. Nó đem lại nhiều cách phối hợp độc đáo cho phụ kiện từ những chiếc khăn choàng cổ chấm bi cho đến áo, váy hoặc giày.
Thời trang chấm bi cực kỳ độc đáo
Thời trang chấm bi cực kỳ độc đáo
Màu sắc đậm, chấm bi tuy không rực rỡ nhưng lại có nét cuốn hút và mang lại sự hấp dẫn khó chối từ cho các bạn nữa.

Áo kiểu polo (áo thun có cổ):

Các mẫu áo polo khỏe khoắn nhiều bạn nam ưa thích. Tuy nhiên với các loại áo thun nữ thì áo polo cũng là một trong những nét đặc sắc. Áo thun polo nữ mang lại sự khỏe khoắn, thể thao cho các bạn nữ và rất dễ để phối hợp với đồ đặc hoặc phụ kiện thời trang nữ như quần short nữ. Do đó có thể nói kiểu phụ kiện thời trang đi kèm áo thun polo nữ cũng rất hợp mốt trong mùa Xuân năm nay.
Áo polo nữ đẹp và sang không kém áo nam
Áo polo nữ đẹp và sang không kém áo nam

Váy kiểu Slip:

Váy kiểu Slip là loại váy dáng suông hai dây rất gợi cảm dành cho các bạn nữ. Loại áo này rất phù hợp để kết hợp cùng các kiểu áo khoác hay áo cao cổ tạo ra sự sành điệu và phong cách riêng.
Kiểu váy này rất dễ để kết hợp với áo ngoài cũng giống như những chiếc áo thun của bạn nam. Có thể nói chiếc áo này là loại phụ kiện thời trang cho chính những chiếc áo khoác đặc sặc của mình hoặc ngược lại.

Các đường kẻ màu sắc:

Các đường kẻ màu sắc độc đáo trên áo thun nữ, váy nón có thể gọi là một kiểu phụ kiện thời trang nữ khá độc đáo trong mùa Xuân năm nay. Tùy vào cách phối đồ mà các bạn nữ lựa chọn màu sắc kẻ cho mình để đem lại sự độc đáo và toàn diện cho chúng ta hiện nay.

Mũ áo khoác nỉ:

Những chiếc mũ của áo khoác nỉ tưởng chừng chỉ có công dụng để che nắng hay ủ ấm đầu cũng là một món phụ kiện thời trang nữ hoàn toàn rất phù hợp cho cái không khí lành lạnh của mùa Xuân.

Tất lưới:

Loại phụ kiện thời trang dành cho các bạn nữ tự tin với đôi chân dài của mình. Loại phụ kiện này mang lại cho các bạn nữ sự năng động và trẻ trung đặc biệt cho các bạn nữ trong độ tuổi 20 đến 30.
Đó là những gợi ý phụ kiện thời trang nữ hoàn hảo nhất dành cho các bạn nữ để mang lại những hình thức hoàn hảo nhất có thể.