Mẹo thời trang nữ là những mẹo vặt trong thời trang mà các bạn nữ có thể áp dụng để tạo ra những phong cách thời trang mới lạ nhanh chóng. MTV Fashion hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo vặt về thời trang nữ thật đẹp và tiêu chuẩn. Hy vọng với các mẹo thời trang này các bạn sẽ tự giúp mình có thêm nhiều lợi ích khi phối các bộ trang phục thời trang thật đẹp và quyến rũ trong năm 2018 và tết 2019 sắp tới.

Các mẹo thời trang nữ độc đáo

Cố định hai dây áo ngực:

Mẹo thời trang nữ đầu tiên sẽ giải quyết cho các bạn nữ các trường hợp mặc áo hở vai mà lại không có các loại áo ngực không dây. Hãy sử dụng chiếc kẹp giấy để kẹp chặt 2 dây chiếc áo ngực lại với nhau ở vị trí trước ngực. Với cách này thì bạn có thể dễ dàng biến những chiếc áo ngực thông thường thành loại áo ngực racerback mà không cần tốn tiền để mua.

Cố định hai dây của áo ngực
Cố định hai dây của áo ngực

Cách chống hở quần lót

Khi mặc những chiếc quần dài thun mỏng có thể chiếc quần lót của bạn sẽ bị cộm và lộ lên. Do đó khi mặc những chiếc quần dài mỏng và ôm sát thì hãy lựa chọn những chiếc quần lót đặc biệt mỏng và không làm lộ ra khi mặc những chiếc quần dài bó sát nhé.

Không để quần lót lộ ra ngoài
Không để quần lót lộ ra ngoài

Xử lý phần xù lông của áo len

Những chiếc áo len của các bạn nữ như áo khoác nam, nữ bằng len khi mặc lâu dễ bị xù lông lên và trông rất mất thẩm mỹ. Khi đó hãy dùng dao cạo để xử lý phần xù lông của chiếc áo len. Nhưng khi cạo thì hãy cẩn thận để tránh việc làm hỏng cả chiếc áo do cạo phạm vào nhé.

Xử lý phần xù lông áo len
Xử lý phần xù lông áo len

Xử lý mùi hôi của giày

Bạn bọc baking soda vào trong 1 túi vải rồi sau đó bỏ vào giày qua đêm, baking soda sẽ khử hoàn toàn mùi hôi có trong giày mà bạn không cần phải tốn công giặt đi giặt lại. Đây là một trong những mẹo rất tiện lợi vào mùa mưa khi mà bạn rất khó để giặt giũ trong mua này và các bạn nữ nên nhớ thật kỹ mẹo này.

Xử lý mùi hôi giày bằng baking soda
Xử lý mùi hôi giày bằng baking soda

Xử lý trang sức bị rối

Các bạn nữ có những loại dây chuyền, lắc tay để chung thường xuyên bị rối thì các bạn có thể lấy một chiếc ống hút và luồng những dây này vào trong lồng ống hút căng lại rồi để vào hộp sẽ không còn dễ bị rối nữa.

Xử lý trang sức bị rối
Xử lý trang sức bị rối

Xử lý bã kẹo cao su trên quần áo

Khi những chiếc quần jean hoặc áo thun hay áo khoác nữ, nam của bạn dính bã kém cao su, đừng dùng tay lấy ra hay dùng cây quẹt ra, hãy dùng một viên đá lạnh chườm ngay vị trí bã kẹo cao su, khi bả kẹo bị đông cứng lại thì bạn có thể gỡ ra một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều công sức hay làm hỏng những chiếc áo, quần của mình.

Xử lý bã kẹo cao su
Xử lý bã kẹo cao su

Đó chính là những mẹo thời trang nữ mà các bạn nữ cần phải ghi chú để có thể áp dụng thật đúng lúc khi mình cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *