Hướng dẫn cách chọn áo thun Nam theo dáng người

Hẳn là trong tủ quần áo của mỗi chàng trai, ai cũng sẽ dự trữ cho mình những chiếc áo thun nam. Áo thun thể hiện sự năng động, đa năng trong trong cách sử dụng và cũng dễ phối đồ nữa chứ.

áo thun polo nam 17

Thế nhưng không ít chàng trai lại quá đau đầu trong cách chọn cho mình một chiếc áo thun phù hợp. Nhất là đối với những anh chàng có dáng người hơi mập hoặc những chàng trai có chiều cao khiêm tốn.

Vậy làm thế nào để có thể chọn cho mình những chiếc áo thun thật phù hợp và ăn ý, MTV sẽ giúp bạn cách chọn áo thun theo dáng người qua những gợi ý dưới đây.

Chọn áo thun nam cho dáng gầy

Các anh chàng gầy thường có lợi thế là không lo về việc bụng phệ hoặc trông quá khổ. Thế nhưng điểm yếu ở các chàng gầy đó là vóc dáng thường mảnh khảnh, nếu chọn quần áo không phù hợp rất dễ trở nên ốm tong ốm teo.

Nếu tinh tế, các chàng gầy cũng có thể chọn cho mình những chiếc áo thun thật phù hợp. Chỉ nên chọn những kiểu áo thun dáng vừa vặn không quá rộng hay quá ôm. Khi áo quá rộng nhìn thân hình bạn sẽ rất mất cân đối, nếu áo quá ôm thì chỉ càng tôn dáng gầy của bạn lên thêm mà thôi.

Các chàng trai có dáng gầy tuyệt đối không nên chọn áo bó sát người, hoặc những chiếc áo thụng tông rộng.

Màu của áo thun nên là những màu ấm và không họa tiết. Nếu bạn muốn mặc những chiếc áo thun không quá đơn điệu thì nên chọn cho mình những chiếc áo thun có sọc ngang hoặc họa tiết hơi to một xíu, đó cũng là cách ăn gian bề ngang hiệu quả mà mọi người vẫn hay dùng.

Cách chọn áo thun nam cho dáng mập

Đặc điểm cho những chàng trai dáng người mập mạp đó là bề ngang quá khổ và đôi khi lại có bụng phệ.

Lưu ý đầu tiên là các chàng trai này không nên chọn những kiểu áo thun bó sát. Vì những kiểu áo bó sát vừa gây gò bó không thoải mái lại vừa để lộ nhược điểm của cơ thể.

chọn áo thun nam đẹp

Những chàng trai mập cần chọn cho mình những chiếc áo tối màu sẽ làm cho thân hình gọn gàng hơn, dáng áo hơi rộng một tí nếu chàng có bụng phệ. Áo thun không nên quá dài vì sẽ khiến chàng vừa to lại vừa thấp hơn. Nên chọn chiếc áo có độ dài vừa vặn là đủ.

Chọn áo thun cho những chàng trai có vóc dáng cân đối

Lợi thế cuả những chàng trai có vóc dáng cân đối là dễ phối đồ.

Nhưng có một lưu ý nho nhỏ đó là các chàng trai có thân hình cân đối nên lựa chọn những kiểu áo thon gọn, làm sao để có thể khoe được đường nét trong cơ thể.

Đối với những chàng trai dáng cân đối nếu thích phong cách đường phố – bụi hoặc phá cách thì có thể chọn cho mình những chiếc áo thun thụng hoặc phom rộng.

 

Cách chọn áo thun cho các chàng trai cơ bắp

Với các chàng trai chăm chỉ tập gym thì việc khoe các khối cơ bắp và đường nét cơ thể là sự ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, việc chọn những chiếc áo thun bó sát mới có thể tôn lên rõ nét các đường khối cơ bắp.

Các bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc áo thun cổ trái tim, hoặc áo thum ôm cổ đứng…